Thứ ba, 30/04/2024

PHƯỜNG 3 TRANG BỊ BÌNH CHỮA CHÁY CHO CÁN BỘ CÔNG CHỨC PHƯỜNG

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy, không để xảy ra cháy gây hậu quả nghiêm trọng. Sáng ngày 27/11/2023, UBND phường 3 tổ chức trang bị gần 70 bình chữa cháy cho đối tượng là cán bộ, công chức và một số hộ dân trên địa bàn phường.

Quang cảnh cán bộ, công chức phường nhận bình chữa cháy
     Tại đây, tập thể cán bộ, công chức phường còn được Công an phường hướng dẫn cách sử dụng đạt hiệu quả tối đa của các bình chữa cháy cũng như là một số kiến thức, kỹ năng cơ bản PCCC và CHCN. Được biết, tổng kinh phí trang bị các bình chữa cháy lần này trị giá gần 14 triệu đồng, do cán bộ, công chức phường và một số hộ dân tự đóng góp trang bị.
     Trong thời gian tới, UBND phường tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các hộ gia đình và cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tự trang bị bình chữa cháy xách tay, mục tiêu đến ngày 30/12/2023 đạt 100% số nhà ở hộ gia đình đều được trang bị bình chữa cháy. Đồng thời có phương án hỗ trợ từ nguồn ngân sách của địa phường, xã hội hóa việc trang bị phương tiện, bình chữa cháy cho các hộ gia đình gặp khó khăn./.