Thứ ba, 30/04/2024

TRAO HỌC BỔNG GƯƠNG SÁNG HIẾU HỌC CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN PHƯỜNG 3

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Ngày 12/4/2024, Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp phối hợp Đài phát thanh Truyền hình Đồng Tháp, Hội Khuyến học thành phố Sa Đéc, chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ chính là Luật sư Xuân Hương( văn phòng Luật sư Xuân Hương), vừa tổ chức trao học bổng “Gương sáng hiếu học” cho em Võ Diệp Mai Vi, ngụ Khóm 2, Phường 3; hiện đang là sinh viên chuyên ngành Tài chính ngân hàng, trường Đại học Đồng Tháp.

Quang cảnh tại buổi trao học bổng "Gương sáng hiếu học"
     Được biết em Võ Diệp Mai Vi hiện đang tạm trú cùng gia đình tại Nhà trọ Hồ Lan trên địa bàn xã Tân Phú Đông, kinh tế gia đình càng khó khăn hơn khi em đậu vào đại học. Bản thân em chăm ngoan, có lối sống giản dị, hòa đồng nên được thầy, cô và bạn bè yêu quý.

Em Võ Diệp Mai Vi nhận học bổng từ các nhà tài trợ
     Tại buổi trao học bổng, em Võ Diệp Mai Vi được nhà tài trợ chính là Luật sư Xuân Hương( văn phòng Luật sư Xuân Hương) hỗ trợ suất học bổng trị giá 12 triệu đồng, ngoài ra Hội Khuyến học tỉnh, thành phố, chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài địa phương cũng đã đến tặng quà hỗ trợ tiền  và nhiều phần quà cho em. Tổng số tiền em Mai Vi nhận được tại buổi trao học bổng là trên 63 triệu đồng, với số tiền này sẽ giúp em Mai Vi có thêm chi phí trang trãi học phí và mua sắm thêm dụng cụ học tập giảm một phần gánh nặng cho gia đình trong thời gian sắp tới.